หนังเด่น-แนะนำหนังคริสต์มาส

ใช้ความรัก แคมปัส หนังตลก
อยู่กับคุณผ่านคริสต์มาส

2021xmas

แนะนำหนังคริสต์มาส

คริสต์มาสปี 2021 เทศกาลนี้ ต้องมีหนังเข้าเทศกาลสักสองสามเรื่องที่เหมาะกับทั้งครอบครัวจะได้ดูง่ายๆ!
บทความนี้ถูกตีพิมพ์เป็นเวลา 2 ปีในช่วงปี 2563-2564 หนังเด่นคริสต์มาส, โรแมนติกคอมเมดี้ “ไม่มีที่ใดไม่รักเธอ”, ตลกเฮฮา “โฮมสวี ท โฮม คนเดียว” และอบอุ่นใจ “คลอรีน ที่ชื่อ คริสต์มาส” เพื่อใช้จ่ายอย่างวิเศษวันหยุดกับคุณ

ครอบครัว และเพื่อนฝูงที่ชื่นชอบภาพยนตร์โรแมนติกและคอเมดี้เบาสมอง สามารถแนะนำภาพยนตร์คริสต์มาสต่อไปนี้ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งครอบครัวในการรับชม!

หนังเด่น

ไม่มีฤดูไหนไม่รักเธอ Happiest-Season

โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักเลสเบี้ยนที่รู้จักกันมานาน แอ๊บบี้ (คริสเต็น สจ๊วร์ต) และฮาร์เปอร์ (แม็คเคนซี่ เดวิส) ซึ่งวางแผนจะกลับบ้านกับครอบครัวในช่วงวันหยุดคริสต์มาส นอกเหนือจากการใช้ช่วงเทศกาลคริสต์มาสกับพ่อแม่อนุรักษ์นิยมของฮาร์เปอร์แล้ว แอ๊บบี้ยังวางแผนที่จะยื่นข้อเสนอการแต่งงานกับฮาร์เปอร์อีกด้วย ปัญหาเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอพบว่าฮาร์เปอร์ยังไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนให้กับครอบครัวของเธอ ทำให้พวกเขาไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วแอบบี้เป็นใครในชีวิตของเธอ

ดูออนไลน์ Happiest-Season ไม่มีฤดูไหนไม่รักเธอ

Thaiuhd-มอบแพลตฟอร์มการชมภาพยนตร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

ไปดูเลย

โฮมสวีทโฮมคนเดียว Home Sweet Home Alone

นี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ในซีรีส์ภาพยนตร์วันหยุดยอดนิยม ครอบครัวของ Max Mercer ไปญี่ปุ่นเพื่อพักผ่อน แต่พวกเขาลืมพาเขาไปด้วย เพื่อจะได้สมบัติล้ำค่ากลับบ้าน สามีภรรยาคู่หนึ่งจึงเล็งไปที่ตระกูลเมอร์เซอร์ แม็กซ์มีความรับผิดชอบในการปกป้องบ้านของเขาจากบุคคลภายนอก… เขาจะกันผู้บุกรุกออกทุกวิถีทาง เรื่องราวที่กล้าหาญและตลกขบขันตามมาทีละเรื่อง แต่ถึงแม้จะเกิดความสับสนวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้ แม็กซ์ก็เริ่มตระหนักว่าบ้านเป็นที่ที่หอมหวานและอบอุ่นที่สุด

ดูออนไลน์ โฮมสวีทโฮมคนเดียว Home Sweet Home Alone​

Thaiuhd-มอบแพลตฟอร์มการชมภาพยนตร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

ไปดูเลย

เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส A Boy Called Christmas

นิโคลาสอายุ 11 ขวบ ชื่อเล่นคริสต์มาส ได้รับของเล่นเพียงชิ้นเดียวในชีวิต นั่นคือตุ๊กตาที่แกะสลักจากหัวผักกาด แต่เขามีความสุขกับตุ๊กตาหัวผักกาดเพราะมันมาจากพ่อแม่ที่รักเขา วันหนึ่งพ่อของเขาหายตัวไป และนิโคลัสต้องเดินทางไปขั้วโลกเหนือเพื่อช่วยเขา
ระหว่างทาง นิโคลัสได้ผูกมิตรกับกวางเรนเดียร์ผู้โกรธเคือง จัดการกับโทรลล์ที่ลำบากที่สุด และค้นพบโลกแห่งมนต์เสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในหมู่บ้านน้ำแข็งเอลฟ์เฮล์ม แต่เอลฟ์แห่งเอลฟ์เฮล์มมีปัญหาในตัวเอง: จิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสและความปรารถนาดีตกต่ำลงตลอดกาล และนิโคลัสอาจเป็นคนเดียวที่แก้ไขสิ่งต่างๆ ได้ ถ้าเขาสามารถติดต่อพ่อได้ก่อนที่มันจะสายเกินไป…

ดูออนไลน์ เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส A Boy Called Christmas​

Thaiuhd-มอบแพลตฟอร์มการชมภาพยนตร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

ไปดูเลย